Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân khoá 24 - năm 2019

Sau 05 ngày tham gia học tập, chiều ngày 23/8/2019, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tiến hành Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cấp cơ sở khoá 24 - năm 2019 cho đối tượng là cán bộ Hội Nông dân cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Dự Lễ Bế giảng, về phía Hội Nông dân tỉnh có đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí là cán bộ các ban của Hội; Về phía trường Chính trị có Đồng chí Bùi Phụ, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, các đồng chí là đại diện các phòng khoa của trường cùng với toàn thể học viên của lớp học.

Đồng chí Bùi Phụ đọc Báo cáo Bế giảng lớp học

Trong 05 ngày qua, lớp học đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận 10 chuyên đề, cụ thể:

1. Đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội.

2. Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam.

3. Xây dựng tổ chức cơ sở Hội Nông dân Việt Nam.

4. Hoạt động kinh tế - xã hội của Hội Nông dân Việt Nam.

5. Xây dựng mô hình kinh tế tập thể nông nghiệp tham gia liên kết trong chuỗi giá trị.

6. Hội Nông dân Việt Nam với việc thực hiện Quy chế giám sát và phản biện xã hội.

7. Tổ chức và hoạt động của Quỹ hỗ trợ nông dân.

8. Hội Nông dân Việt nam với công tác dạy nghề và hỗ trợ việc làm nông dân

9. Công tác kiểm tra của Hội Nông dân cơ sở.

10. Hội Nông dân Việt Nam với công tác hòa giải ở cơ sở và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu trong buổi Lễ Bế giảng Đồng chí Vũ Thị Bích Hường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam tỉnh Kon Tum khẳng định mục đích khoá học là nhằm bồi dưỡng cho các học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội, củng cố quan điểm chính trị đúng đắn, lập trường tư tưởng vững vàng; nắm được những kiến thức kỹ năng cơ bản về công tác Hội, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đồng chí cũng mong muốn các học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức được trang bị để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần củng cố và đưa phong trào Hội hoạt động hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.