Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 61 (Đăk Tô) - Năm học 2018 - 2019

           Chiều ngày 28/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Đak Tô tổ chức Bế giảng và trao bằng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 61 (mở tại huyện Đăk Tô), năm học 2018 - 2019.


       Dự Lễ Bế giảng có Đồng chí Huỳnh Châu Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đăk Tô; các đồng chí đại diện các ban Đảng của huyện, các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

       

 

              Đồng chí Huỳnh Châu Lâm  trao Bằng Tốt nghiệp cho các học viên

       Trong gần 2 năm học, các học viên đã được tiếp thu 07 học phần (tổng thời gian học tập trung là 6 tháng với 1.056 tiết học) thuộc Chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính theo quyết định số 1855/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 4 năm 2016, của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là khung chương trình đào tạo nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và nội dung về khoa học hành chính.

       Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học, để từ đó có cơ sở giải quyết những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, đồng thời nắm được những kiến thức cơ bản, hệ thống tri thức về khoa học lãnh đạo và quản lý.

       Trên cơ sở đó giúp cho học viên giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác, từng bước nâng cao trình độ trong quản lý, điều hành và xử lý công việc của người lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

        

              Các đại biểu tham dự Lễ Bế giảng chụp hình lưu niệm với lớp học

       Theo báo cáo Tổng kết lớp học, có 68 học viên đều được cấp bằng trong đó có 39,6% xếp loại học tập cuối khóa đạt loại Khá trở lên (02 đồng chí xếp loại Giỏi, 25 đồng chí xếp loại khá). Có 07 đồng chí được Nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập.

       Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng Đồng chí Trương Thị Linh chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học; đồng thời đề nghị các học viên trên cơ sở kiến thức đã tiếp thu áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. 

                                                                                                                    Tin, ảnh: Nhị Bùi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1060
mod_vvisit_counterYesterday2702
mod_vvisit_counterThis week11521
mod_vvisit_counterLast week17159
mod_vvisit_counterThis month47519
mod_vvisit_counterLast month69833
mod_vvisit_counterAll684158
Online (20 minutes ago): 52
Your IP: 3.234.208.66
,
Now is: 2020-02-20 10:01