Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Mặt trận K24 - năm 2019

      Qua 05 ngày học tập và nghiên cứu, khóa học được trang bị những kiến thức cơ bản về: Đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tôn giáo của MTTQVN; Giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội; Mặt trận TQVN với công tác dân tộc; Công tác tiếp công dân và xử lý đơn khiéu nại, tố cáo kiến nghị, phản ánh Ủy ban MTTQVN; Những vấn đề cơ bản về tổ chức, hoạt động và mối quan hệ của MTTQVN; Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; Củng cố kiện toàn Ủy ban, các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN cấp huyện, cấp xã và hoạt động của Ban Tư vấn, công tác viên; Công tác Tuyên giáo của MTTQVN.

      Chiều ngày 01/11/2019, Trường chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với UBMTTQVN tỉnh tổ chức Bế giảng nhằm đánh giá lại kết quả học tập và rèn luyện của học viên tham gia khóa học.

      Dự lễ Bế giảng có đồng chí Bùi Duy Chung, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN Tỉnh; Đồng chí Huỳnh Châu Lâm - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện các phòng, khoa của trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

                                              Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng

      Đồng chí huỳnh Châu Lâm thay mặt Ban Giám hiệu Trường báo cáo tổng kết khóa học đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học viên, đồng chí mong muốn những kiến thức đã được trang bị các đồng chí vận dụng thực hiện tốt nhiệm vụ của MTTQ trong thời gian tới.

      Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Duy Chung nêu bật vai trò của MTTQVN trong việc đoàn kết, tập hợp mọi người dân, khơi dậy nguồn lực và sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời mong muốn thông qua khóa học các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình./.

                                                                                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh: Minh Phong

 

PHÒNG CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH

Đăng nhập

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1361
mod_vvisit_counterYesterday2383
mod_vvisit_counterThis week6057
mod_vvisit_counterLast week16441
mod_vvisit_counterThis month46835
mod_vvisit_counterLast month74633
mod_vvisit_counterAll613641
Online (20 minutes ago): 42
Your IP: 3.227.2.246
,
Now is: 2020-01-21 13:44