Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên K43 - năm 2019

Chiều 22/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng  kiến thức Quản lý nhà nước (QLNN) ngạch chuyên viên khóa 43 - năm 2019.

Tham dự Lễ Bế giảng có Tiến Sĩ. Đặng Luận, Hiệu trưởng nhà trường; Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Đồng chí Huỳnh Châu Lâm phát chứng chỉ cho các học viên

Sau 2 tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về QLNN với 18 chuyên đề, gồm 3 phần chính: Nền hành chính Nhà nước; QLNN theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản. Việc bồi dưỡng kiến thức QLNN cho các học viên nhằm cung cấp các kiến thức về QLNN, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ của học viên thuộc các lĩnh vực công tác khác nhau.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Chứng chỉ đã hoàn thành Chương trình trong đó: xếp loại giỏi 03 đồng chí chiếm 3,79%; xếp loại Khá 54 đồng chí chiếm 68,36 %; xếp loại Trung bình 22 đồng chí chiếm 27,85 %.

TS. Đặng Luận trao bằng khen cho các học viên

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng thành tích học tập của các đồng chí học viên. Qua đó, yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng qua khóa học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả./.

Tin, ảnh: Minh Phong

Your IP: 3.226.243.226