Đoàn viên Công đoàn Trường Chính trị tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 10/04/2023 04:16

Nguồn tin: ThS. Phạm Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường

Nhận thức hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, Ban Chấp hành CĐCS Trường Chính trị tuyên truyền, vận động thường xuyên đến đoàn viên, các đoàn viên Công đoàn Trường luôn nhiệt tình đăng ký tham gia và sẵn sàng hiến máu khi có người cần, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng.
     Hưởng ứng ngày “Sức khỏe thế giới”“Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” (ngày 07/4), sáng ngày 07/4/2023, tại Hội trường Ngọc Linh tỉnh Kon Tum, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện của Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Tại buổi lễ, đã có 02 đoàn viên Công đoàn Trường Chính trị tham gia trực tiếp hiến máu, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu hồng của mình gửi đến người bệnh.

cd 2

cd 1

Đoàn viên Tô Hữu Chí và Lê Thị Hà của CĐCS Trường Chính trị trực tiếp tham gia hiến máu tại buổi Lễ phát động

Nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, tinh thần “hiến máu cứu người” cần được toàn thể đoàn viên công đoàn phát huy, lan tỏa.