Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị K93, 94 hệ tập trung,khóa học 2023

Chủ nhật - 07/01/2024 02:43

Nguồn tin: ThS Đinh Lý Hương, CS Phòng TCHCTTTL:

             Sáng ngày 05/01/2024, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K93 và K94 hệ tập trung,khóa học 2023. Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum dự và chủ trì buổi lễ.
             Cùng dự có đại diện, lãnh đạo các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị K93 và K94 hệ tập trung,khóa học 2023.
năm 2023. Lớp K93 tham dự đầu khoá học có 39 đ/c là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đến nay, có 36 đồng chí hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình (03 đ/c đã xin nghỉ bảo lưu kết quả và sẽ học ghép với khóa sau). Lớp K94 tổng số 41 học viên đủ điều kiện xét tuyển. Trong quá trình tham gia học có 35 học viên, đến nay có 30/35 học viện hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình (01 đồng chí xin thôi học, 02 đồng chí xin nghỉ bảo lưu kết quả và 02 đồng chí còn nợ môn học),Qua 06 tháng học tập, đến nay lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình toàn khóa, được Hiệu trưởng nhà trường công nhận tốt nghiệp.
           Về chương trình và nội quy học tập: Chương trình, kế hoạch lớp học được thiết kế khoa học, hợp lý. Lớp học đã hoàn thành nội dung đào tạo theo ch­­ương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị. Toàn bộ Ch­­ương trình gồm 05 khối kiến thức và nghiên cứu thực tế, ôn tập, thi tốt nghiệp, với tổng số 1.056 tiết. Mục đích trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của quản lý nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan cần thiết khác.
             Học viên của lớp đều chấp hành tốt quy định; có ý thức tự giác cao trong học tập, nghiên cứu, tích cực thảo luận, thực hành và tự nghiên cứu. Giảng viên tham gia giảng dạy đều là những nhà khoa học đầu ngành, có trình độ hiểu biết, chuyên môn sâu sắc, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy.
Kết thúc khoá học, Lớp K93 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học ( Xếp loại Giỏi: 01 đ/c chiếm 2,78% ; Khá: 28 đ/c chiếm 77,78% ; Trung bình: 07đ/c chiếm 19,44%). Về khen thưởng: Hội đồng thi đua khen thưởng đã xét, đề nghị và Hiệu trưởng ra Quyết định khen thưởng cho 04 đ/c có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của lớp.  Lớp K94 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học ( Xếp loại Giỏi: 01 học viên, chiếm tỷ lệ 3,33%; Khá: 18 học viên, chiếm tỷ lệ 60 %;  Trung bình: 11 học viên, chiếm tỷ lệ 36,67 %). Và có 03 học viên tiêu biểu trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào của lớp được Hội đồng thi đua, khen thưởng Trường tặng Giấy khen và tuyên dương
.BG TC 9394

       Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng cho học viên tại buổi lễ
               Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của lớp học. Đồng chí khẳng định, có được kết quả như trên là nhờ sự nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết giảng dạy của đội ngũ giảng viên trường Chính trị tỉnh; tinh thần cố gắng học tập, nghiên cứu của các đồng chí học viên; sự chỉ đạo linh hoạt và nghiêm  túc của Ban tổ chức lớp học; sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị có liên quan trong nhà trường…
            Để đạt được những thành tích tốt hơn nữa, Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết và vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng qua khóa học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả trong bối cảnh mới của đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây