Công bố quyết định của Hiệu Trưởng Trường Chính trị Kon Tum về công tác cán bộ

Thứ ba - 18/04/2023 05:37

Nguồn tin: Trần Thị Hương - CV Phòng TC,HC,TT,TL

Sáng 18-4, Trường chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức buổi Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
    Tại buổi lễ, đồng chí A Phúc Trưởng phòng TC,HC,TT,TL thừa ủy quyền của Hiệu trưởng lên công bố Quyết định số 997-QĐ/TCT ngày 13/4/2023 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý, bổ nhiệm đồng chí Ngô Hoàng Anh, Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở giữ chức Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 19/4/2023.
         bO NHIEM
     TS. Đặng Luận, TUV, BTĐU, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh  trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Ngô Hoàng Anh.
     Thay mặt Ban giám hiệu đồng chí Đặng Luận, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Hoàng Anh. Đồng chí Đặng Luận  phát biểu: đồng chí Ngô Hoàng Anh là viên chức được đào tạo cơ bản, trải qua nhiều năm công tác, nhiều chức vụ quản lý, đã từng là giảng viên Khoa NN&PL, dù ở cương vị nào cũng nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Ngô Hoàng Anh sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất, nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu cho Ban Giám hiệu về lĩnh vực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Hoàng Anh bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện về năng lực, phẩm chất, đạo đức cách mạng, nỗ lực hết mình cống hiến vì sự nghiệp Đào tạo và bồi dưỡng của đơn vị.