Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Quận ủy, Thành ủy, Thị ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 07 - năm 2023

Thứ ba - 18/04/2023 05:29

Nguồn tin: Trần Thị Hương - CV Phòng TC,HC,TT,TL

     Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, quận ủy, thành ủy, thị ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 7 - năm 2023 được tổ chức từ ngày 17/4/2023 đến ngày 21/4/2023 tại Trường Chính trị tỉnh Kon Tum.
       KG DT4 LOP 7
      ThS. Nguyễn Thọ Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Báo cáo Khai giảng lớp học
     Dự Lễ khai giảng có ThS. Nguyễn Thọ Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng của trường cùng 90 đồng chí học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Quận ủy, Thành ủy, Thị ủy và tương đương quản lý.
    Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 17/4 đến ngày 21/4/2023), Học viên sẽ được nghe các giảng viên của Trường và báo cáo viên của tỉnh truyền đạt nội dung 07 chuyên đề do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm: 1. Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; 2. Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với địa phương; 3. Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; 4. Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; 5. Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng nhà nước kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động; 6. Xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; 7. Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Ngoài ra, học viên còn được nghe 01 báo cáo thực tiễn địa phương. Cuối khóa học, học viên sẽ viết bài thu hoạch theo chủ đề do Ban Giám hiệu quyết định
      Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Thọ Hòa yêu cầu các đồng chí học viên dành trọn thời gian 5 ngày để tập trung tiếp nhận, trao đổi, thảo luận những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn trên các lĩnh vực của đất nước, của địa phương trong tình hình mới, kết hợp với tự rèn luyện kỹ năng, phẩm chất, đạo đức cách mạng. Qua đó đồng chí yêu cầu học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; Có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy, quy chế học tập của Trường Chính trị và Đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện tại Trường.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây