Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 06 - năm 2023

Thứ hai - 10/04/2023 20:52

Nguồn tin: Trần Thị Hương - CV Phòng TC,HC,TT,TL

     Sáng ngày 10/04/2023, tại Hội trường A,Trường Chính trị tỉnh Kon Tum đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 6 - năm 2023.
      Dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Luận – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng của trường cùng 109 đồng chí (theo danh sách) là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy và tương đương quản lý.
      Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 10/4 đến ngày 14/4/2023), Học viên sẽ được nghe các giảng viên của Trường và báo cáo viên của tỉnh truyền đạt nội dung 07 chuyên đề do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm: 1. Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; 2. Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với địa phương; 3. Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; 4. Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; 5. Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng nhà nước kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động; 6. Xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; 7. Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Ngoài ra, học viên còn được nghe 01 báo cáo thực tiễn địa phương. Cuối khóa học, học viên sẽ viết bài thu hoạch theo chủ đề do Ban Giám hiệu quyết định.
      Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Khai giảng, TS. Đặng Luận nhấn mạnh: Quá trình học tập là quá trình các đồng chí đ­ược tiếp nhận những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn trên các lĩnh vực của đất nước, của địa phương trong tình hình mới, kết hợp với tự rèn luyện kỹ năng, phẩm chất, đạo đức cách mạng. Qua đó đồng chí yêu cầu học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; Có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy, quy chế học tập của Trường Chính trị và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện tại Trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây