Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khoá 16 - năm 2023

Thứ ba - 03/10/2023 03:09

Nguồn tin: ĐINH LÝ HƯƠNG, CS. PHÒNG TCHCTTTL:

         Sáng ngày 02/10/2023, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khoá 16 – Năm 2023. ThS. Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tham dự buổi lễ.
KG CVC K16

          Toàn cảnh buổi Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương khoá 16 -năm 2023
          Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên tham gia Lớp bồi dưỡng.
        Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/TU ngày 16/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về đào tạo lý luận chính trị và bồi dưỡng cán bộ năm 2023, Trường Chính trị tỉnh cùng với Sở Nội vụ đã tiến hành chiêu sinh, xét duyệt hồ sơ xin dự học. Hôm nay, Trường Chính trị tỉnh tiến hành tổ chức khai giảng lớp: Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 16 - năm 2023. 
          Về dự lớp bồi dưỡng có 53 Đ/c là Trưởng, Phó các Phòng, ban, ngành, đoàn thể CT-XH và các chức danh tương đương thuộc cấp Sở, Ban, ngành và các chuyên viên chưa qua khoá Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính. Thời gian khóa bồi dưỡng: 06 tuần (từ ngày 02/10 đến ngày 21/11/2023).
         Về chương trình và nội quy học tập: Chương trình, kế hoạch lớp học được thiết kế khoa học, hợp lý nhằm bồi dưỡng những kiến thức cơ bản, hệ thống, chuyên sâu cho Trưởng, Phó các Phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và các chức danh tương đương thuộc cấp Sở, Ban, ngành và các chuyên viên chưa qua khoá Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính, những kiến thức, kỹ năng cơ bản về hành chính nhà nước; bồi dưỡng cho học viên một số kỹ năng cần thiết trong thực thi nhiệm vụ công vụ hành chính nhà nước, nhiệm vụ được giao.
         Phát biểu tại Lễ khai giảng, Th.S. Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu hiệu trưởng Nhà trường, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện lý luận chính trị đối với mỗi đồng chí học viên.
        Th.S. Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu hiệu trưởng Nhà trường, yêu cầu mỗi học viện cần phải nỗ lực rèn luyện hoàn thành chương trình học; thực hiện nghiêm túc mọi quy chế, quy định của trường Chính trị tỉnh; có ý thức tự bồi dưỡng tri thức lý luận và nghiệp vụ, lãnh đạo, quản lý, phong cách, văn hóa chính trị của người cán bộ trong thời kỳ mới. Mỗi đồng chí học viên cần nhận thức sâu sắc học tập lý luận chính trị là để hoàn thiện tri thức, nhân cách của cán bộ công chức, viên chức, cán bộ lãnh đạo, quản lý, việc xem nhẹ việc học tập lý luận chính trị chính là một trong những biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng, chính trị. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây