Thứ tư - 19/01/2022 03:24

Tác giả bài viết: Minh Phong - Phòng TC,HC,TT,TL

Thực hiện kế hoạch số 26 –KH/TCT,  ngày 25-11-2021 của Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Kon Tum về Hội thảo khoa học cấp trường, chiều ngày 13 – 11- 2022, tại Hội trường C1, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tiến hành Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Đánh giá hiệu quả việc quản lý, dạy và học trực tuyến tại trường Chính trị tỉnh Kon Tum”.
      Tham dự và chủ trì Hội thảo có TS. Đặng Luận – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên, viên chức nhà trường.
      Phát biểu Khai mạc Hội thảo, TS. Đặng Luận đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ viên chức nhà trường áp dụng hình thức giảng dạy trực tuyến đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng trong điều kiện dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tham dự Hội thảo tiếp tục làm rõ những ưu, khuyết điểm trong giảng dạy trực tuyến tại trường, đề xuất phương hướng khắc phục trong giai đoạn tiếp theo để vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả.
                                        Các tác giả trình bày tham luận tại Hội thảo
      Hội thảo đã lắng nghe 10 tham luận của các tác giả trong Ban giám hiệu, lãnh đạo khoa, phòng, chủ nhiệm lớp, các giảng viên trực tiếp giảng dạy các lớp học bằng hình thức trực tuyến. Trong phiên thảo luận các ý kiến trao đổi chủ yếu về những bất cập, hạn chế đồng thời đề xuất nhiều giải pháp để nhà trường tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng thích ứng với tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay.