Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2020

Chiều ngày 16-07-2020, Đảng bộ trường Chính trị tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Luận – TUV, Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm, phương hướng và  nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo nêu rõ, trong 6 tháng đầu năm 2020, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra từ đầu năm đã được triển khai thực hiện có hiệu quả: Các Chi bộ duy trì nề nếp sinh hoạt định kỳ và chuyên đề, chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ, thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ và lãnh đạo đổi mới tổ chức, hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Qua đó, lập trường tư tưởng của đảng viên, quần chúng luôn vững vàng, tất cả đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật, nói, viết, làm theo đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước..

Một số nhiệm vụ chính trị đã được triển khai thực hiện đạt kết quả tốt như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng (mở 12 lớp Trung cấp LLCT-HC với 828 học viên; 03 lớp Bồi  dưỡng với 330 học viên...); công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn (đánh giá, nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp cơ sở, thực hiện 01 đề tài NCKH cấp tỉnh, 02 Hội thảo khoa học...); công tác giúp đỡ xã kết nghĩa theo tinh thần Nghị quyết 04 tỉnh ủy (thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; hỗ trợ hộ nghèo vốn mua bò; giúp đỡ xây dựng Văn kiện Đại hội đảng bộ...); ...

db

Đồng chí Đặng Luận - TUV, Bí thư Đảng ủy Báo cáo Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2020

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Luận thay mặt Đảng ủy tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tại Hội nghị, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng Chi bộ và Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.

Tin, ảnh: Nhị Bùi