Hội nghị quán triệt nội dung Hội nghị lần thứ tám BCH TW khóa XII và các văn bản liên quan

Thực hiện Kế hoạch số 85-KH/ĐUK ngày 26-11-2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 07-12-2018, Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội nghị Quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và các văn bản liên quan cho gần 240 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của hai đơn vị.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Đặng Luận, TUV, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đồng chí Phan Văn Hoàng - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Kon Tum.

db6

TS. Đặng Luận phát biểu Khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên và quần chúng được nghe Đồng chí Ngô Hoàng Anh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường Chính trị tỉnh báo cáo nội dung:

Nghị quyết số 35-NQ/TƯ ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nghị quyết số 36-NQ/TƯ ngày 22-10-2018 về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045;  Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25-10-2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương.

Phát biểu tại buổi quán triệt, TS. Đặng Luận khẳng định Quán triệt các Nghị quyết của Đảng là việc làm thường xuyên, đây là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng rất quan trọng đối với mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của hai đơn vị. Qua đó, đồng chí mong muốn mọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tham dự Hội nghị tập trung theo dõi, nắm bắt một cách đầy đủ các thông tin được truyền đạt, quán triệt nhằm nhanh chóng đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn hoạt động./.

Tin, ảnh: Nhị Bùi