Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 91, (hệ không tập trung) - năm học 2022-2023

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, khóa 91 (hệ không tập trung), năm học 2022-2023.
      Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn tỉnh.
                                               Quang cảnh Lễ Khai giảng lớp học
      Trong tổng thời gian 6 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thuộc các phần học gồm:
Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính Nhà nước và Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng và phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Cuối khóa học là phần đi nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch và thi tốt nghiệp.
      Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh đến yêu cầu không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận Chính trị đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đồng thời đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế của nhà trường, đảm bảo thực hiện giờ giấc học tập, nghiên cứu tài liệu và xác lập thái độ học tập đúng đắn để việc học đem lại hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần cùng địa phương, đơn vị, ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                                                                                                                                                   Tin, ảnh: Minh Phong

Tác giả bài viết: Minh Phong - Phòng TC,HC,TT,TL