Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Quận ủy, Thành ủy, Thị ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 09 - năm 2023

Trong thời gian 4 ngày, từ 08/5/2023 đến 11/5/2023, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức mở Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy, quận ủy, thành ủy, thị ủy và tương đương quản lý, lớp thứ 9 - năm 2023.
       Dự Lễ khai giảng, bế giảng có TS. Đặng Luận – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các khoa, phòng của trường cùng toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Quận ủy, Thành ủy, Thị ủy và tương đương quản lý.
                                                   bg dt4 k9
                                   Th.S Nguyễn Thọ Hòa, Phó hiệu trưởng báo cáo bế giảng khóa học

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 08/5 đến ngày 11/5/2023), Học viên  được nghe các giảng viên của Trường và báo cáo viên của tỉnh truyền đạt nội dung 07 chuyên đề do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành gồm: 1. Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; 2. Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với địa phương; 3. Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; 4. Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; 5. Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng nhà nước kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động; 6. Xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; 7. Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Ngoài ra, học viên còn được nghe 01 báo cáo thực tiễn địa phương. Cuối khóa học, viết bài thu hoạch theo chủ đề do Ban Giám hiệu ban hành.
        Từ sự nỗ lực học tập của các  học viên và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ viên chức nhà trường, chiều ngày 11/5/2023 lớp học đã Bế giảng với kết quả 80 đồng chí học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng nhà trường cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Nguồn tin: Trần Thị Hương - CV Phòng TC,HC,TT,TL