Không thể xa rời, phủ nhận nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Đảng

•   23/07/2020 02:53:00 PM
  •   Phản hồi: 0
 Đảng Cộng sản là đội tiên phong của giai cấp công nhân, có tổ chức chặt chẽ, thống nhất ý chí và hành động trên cơ sở những nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng
Baovenentang

Phòng ngừa “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong cán bộ, đảng viên

•   19/06/2020 03:51:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế

Kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng xã hội mới

•   09/06/2020 03:52:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Cần khẳng định rằng, lý tưởng, khát vọng về một xã hội tốt đẹp là sản phẩm của nhân loại, nhưng công lao của C. Mác, Ph. Ăngghen, V.I.Lênin là đã khái quát những khát vọng đó để định ra con đường cho sự phát triển của xã hội trong tương lại.
Baovenentang

Cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiện nay

•   24/04/2020 03:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Giáo dục và Đào tạo là lĩnh vực đặc biệt, có vai trò quyết định đến tiến trình phát triển lâu dài của đất nước, không những thế, nó còn tác động đến mọi gia đình, mọi con người trong xã hội. Do đó, đây là lĩnh vực các thế lực thường xuyên tìm cách tác động theo mục đích của “Diễn biến hòa bình”.
Baovenentang

Lợi dụng vấn đề dân tộc trong chiến lược "diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch

•   17/04/2020 03:56:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong chiến lược "diễn biến hoà bình", bạo loạn lật đổ chống Việt Nam, các thế lực thù địch luôn coi việc lợi dụng vấn đề dân tộc là một trọng điểm.

Thực hiện lời dạy đầu tiên của Bác Hồ trong Di chúc thiêng liêng

•   17/04/2020 02:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Khi vĩnh biệt thế giới này, Bác Hồ của chúng ta không có tài sản gì để lại, chỉ để lại “Muôn vàn tình thương yêu cho toàn Dân, toàn Đảng, cho toàn thể bộ đội, cho các cháu thanh niên và nhi đồng”. Trong Di chúc, lời căn dặn đầu tiên của Người là nói về Đảng. “Trước hết nói về Đảng”:“Đoàn kết là một truyền thống cực kỳ quý báu của Đảng và của dân ta. Các đồng chí từ Trung ương đến các chi bộ cần giữ gìn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình. Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi”.
Baovenentang

Những thủ đoạn chính của các thế lực thù địch trong việc lợi dụng vấn đề Dân tộc chống phá Cách mạng Việt Nam hiện nay

•   17/04/2020 02:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0