Đại hội Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Kon Tum lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba - 16/06/2020 22:15
Trong hai ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng 32/34 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy trường đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đạt và vượt kế hoạch đề ra; nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn so với giai đoạn trước; công tác quốc phòng, an ninh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn cơ quan, phòng chống tham nhũng, lãng phí được lãnh đạo thực hiện nghiêm túc; chú trọng chỉ đạo phát huy dân chủ trong mọi hoạt động của đơn vị; việc thực hiện Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy (khóa XV) luôn được quan tâm, đạt những kết quả nhất định..

db1

Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2025

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ, chú trọng xây dựng khối đoàn kết thống nhất; Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị, năng lực tư duy, ý thức tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ, đảng viên, quần chúng; xây dựng Đảng bộ, đơn vị, và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Với tinh thần tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ trường gồm 4 đồng chí; bầu 3 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

db2

Đ/c Nguyễn Xuân Hơn tặng hoa chúc mừng BCH khóa X và đại biểu dự Đại hội lần thứ II Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tin, ảnh: Nhị Bùi