Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khoá 84, (hệ tập trung) - năm học 2021

Chủ nhật - 18/04/2021 22:29
Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 84 (hệ tập trung), năm học 2021.
          Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn tỉnh.
             KG K84
                    Quang cảnh Lễ Khai giảng lớp học
          Trong tổng thời gian 6 tháng học liên tục, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thuộc các phần học gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình, nhiệm vụ địa phương; nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch và thi tốt nghiệp.
          Đây là lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung thứ 2 khai giảng trong năm 2021 dành cho các đối tượng là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức có độ tuổi dưới 35 với nam và dưới 30 với nữ. Trước đó, ngày 15 tháng 3 năm 2021 nhà trường đã tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 82, hệ tập trung với tổng số học viên dự học là 46 đồng chí.      
          Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh đến yêu cầu không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận Chính trị đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đồng thời đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế của nhà trường, đảm bảo thực hiện giờ giấc học tập, nghiên cứu tài liệu và xác lập thái độ học tập đúng đắn để việc học đem lại hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần cùng địa phương, đơn vị, ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                                      Tin, ảnh: Nhị Bùi

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây