Trường Chính trị tỉnh Kon Tum họp Hội đồng thẩm định học phần “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương” thuộc chương trình Trung cấp Lý luận chính trị

Thứ hai - 28/12/2020 04:17
     Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/TCT, ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Kon Tum Về việc biên soạn học phần “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương” thuộc chương trình Trungcấp Lý luận chính trị, chiều ngày 28/12/2020, Hội đồng thẩm định học phần “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương” thuộc chương trình Trung cấp Lý luận chính trị tiến hành họp đánh giá và góp ý kiến các chuyên đề đã biên soạn của học phần.
TS. Đặng Luận – TUV, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì cuộc họp. Các đồng chí thành viên Hội đồng thẩm định cùng tham dự.
      Tham dinh 2020 2
             Đồng chí Lê Quang Thới – Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Thành viên Hội đồng thẩm định trình bày bản góp ý

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng thẩm định cùng thảo luận, đưa ra các ý kiến đóng góp vào các Chuyên đề đã biên soạn theo Hướng dẫn số 313-HD/HVCTQG ngày 18 tháng 09 năm 2020 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Hướng biên soạn học phần “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương (hoặc ngành)” thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị.
     Theo đó, học phần đã biên soạn gồm có 07 chuyên đề cụ thể: Lịch sử Đảng bộ tỉnh Kon Tum; Tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh Kon Tum; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở tỉnh Kon Tum; Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới ở địa phương; Về công tác bảo tồn, phát huy giá trị Văn hóa truyền thống các Dân tộc thiểu số tại chỗ tỉnh Kon Tum; Về cải cách thủ tục hành chính của tỉnh Kon Tum; Kết quả thực hiện chương trình Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
        Tham dinh 2020 1
                     TS. Đặng Luận phát biểu Kết luận tại cuôc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, TS. Đặng Luận đánh giá các chuyên đề đã cơ bản đáp ứng theo văn bản Hướng dẫn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đồng chí đề nghị trên cơ sở góp ý của Hội đồng thẩm định, các thành viên Ban biên soạn tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện chuyên đề để Hội đồng duyệt lần cuối trước khi chuyển về Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thẩm định và xuất bản.
                                                                                                                        Tin, ảnh: Nhị Bùi