Đại hội Chi hội Luật gia trường Chính trị tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ hai - 03/06/2019 23:58
Sáng ngày 1 tháng 06 năm 2019 Chi hội Luật gia trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Quách Thị Minh Thúy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phạm Thị Hoa - ĐUV, UVBCH Công đoàn trường cùng toàn thể 08 hội viên của chi hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội Luật gia trường Chính trị tỉnh Kon Tum đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn bản pháp luật quan trọng như: Bộ Luật hình sự năm 2015, Bộ Luật dân sự năm 2015, Bộ Luật tố tụng dân sự, Luật phòng chống tham nhũng, Luật tố cáo và các văn bản quy phạm pháp luật khác..đồng thời cũng tham gia tích cực trong việc kiểm tra, rà soát, góp ý, sửa đổi, bổ sung hệ thống các quy định, quy chế do trường ban hành.

lg2

Đ/c Quách Thị Minh Thúy  Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cũng đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Chi hội đã phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật định kỳ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan; lồng ghép những nội dung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật vào các bài giảng tại trường.

Đại hội đã thảo luận, góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, đồng thời đưa ra một số phương hướng, giải pháp công tác hội nhiệm kỳ tới.

lg3

Các đại biểu thảo luận tại Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu BCH Chi hội Luật gia trường Chính trị tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ mới. Theo đó, Đồng chí Nguyễn Thọ Hòa được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân được bầu làm Chi hội phó, Đồng chí Bùi Thị Thùy Mai ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Quách Thị Minh Thúy đánh giá cao những kết quả mà Chi hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị BCH Chi hội Luật gia phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác hội, đổi mới hoạt động để phát huy vai trò của Chi hội, phấn đấu xây dựng Chi hội Luật gia trường Chính trị tỉnh Kon Tum ngày càng vững mạnh, hoạt động tích cực, có hiệu quả./.

Tin, ảnh: Nhị Bùi