Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khóa 50 năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 06:00

Nguồn tin: ĐINH LÝ HƯƠNG, CS. PHÒNG TCHCTTTL:

             Chiều ngày 22/09/2023, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khóa 50 năm 2023. Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum dự và chủ trì buổi lễ.
            Cùng dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của trường và toàn thể học viên tham gia Lớp bồi dưỡng.
bg cap phong

           Toàn cảnh lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khoá 50 năm 2023

            Sáng ngày 01/08/2023 Trường Chính trị tỉnh, tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khóa 50 năm 2023 cho 61 học viên là công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III; Công chức ngạch cán sự và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV;                    Người thực hiện chế độ tập sự công chức loại C, người thực hiện chế độ tập sự viên chức hạng 3 chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.Sau 30 ngày học tập, nghiên cứu và báo cáo thực tế. Đến nay lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình toàn khóa, được Hiệu trưởng nhà trường công nhận tốt nghiệp.
            Chương trình, kế hoạch lớp học được thiết kế khoa học, hợp lý nhằm bồi dưỡng có hệ thống, chuyên sâu cho công chức, viên chức những kiến thức, kỹ năng cơ bản về hành chính nhà nước; bồi dưỡng cho học viên một số kỹ năng cần thiết trong thực thi nhiệm vụ công vụ hành chính nhà nước.
            Học viên của lớp đều chấp hành tốt quy định; có ý thức tự giác cao trong học tập, nghiên cứu, tích cực thảo luận, thực hành và tự nghiên cứu. Giảng viên tham gia giảng dạy đều là những nhà khoa học đầu ngành, có trình độ hiểu biết, chuyên môn sâu sắc, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy. Kết thúc khoá học, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học. Tyrong đó, xếp loại giỏi 04 học viên chiếm tỉ lệ 6,55%; khá 27 học viên chiếm tỉ lệ 44,26%; trung bình 30 học viên chiếm tỉ lệ 49,19%; khen thưởng 04 học viên.
bg cvk50

           Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen tại buổi lễ


           Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của lớp học.
           Đồng chí khẳng định, có được kết quả như trên là nhờ sự nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết giảng dạy của đội ngũ giảng viên trường Chính trị tỉnh; tinh thần cố gắng học tập, nghiên cứu của các đồng chí học viên; sự chỉ đạo linh hoạt và nghiêm  túc của Ban tổ chức lớp học; sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị có liên quan trong nhà trường…
           Để đạt được những thành tích tốt hơn nữa, Th.S Nguyễn Thọ Hoà, Phó hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết và vận dụng các kiến thức đã được bồi dưỡng qua khóa học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch và hiệu quả trong bối cảnh mới của đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây