BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, KHÓA 92, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 05:03

Nguồn tin: Võ Thanh Bình - Phó Trưởng phòng TCHCTTTL

Ngày 28/6/2023, Trường Chính trị Kon Tum tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 92, Năm học 2022- 2023.
           Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Luận, TUV, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm và 74 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn của tỉnh

Sau 06 tháng thực học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ địa phương. Trong nội dung chương trình, các học viên được đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch.
          Kết thúc khóa học, 100% học viên đều hoàn thành chương trình học, đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, xếp loại giỏi 03 học viên, chiếm tỷ lệ 4,05%; xếp loại khá 45 học viên, chiếm tỷ lệ  5,81%; xếp loại Trung bình  26 học viên, chiếm tỷ lệ 35,14%. Có  07 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh vì có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của lớp.
bgk92

Quang cảnh buổi lễ
          Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, Tiến sĩ Đặng Luận, Hiệu trưởng Trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với  kiến thức đã được trang bị, lĩnh hội, các học viên sẽ vận dụng vào giải quyết tốt các công việc đặt ra trong thực tiễn ở cơ quan, địa phương, đơn vị, đồng thời không ngừng học tập trau dồi, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, tiêu chuẩn người cán bộ  bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng và năng lực chuyên môn cao, năng động, trách nhiệm, cống hiến và đột phá sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ được giao trên vị trí công tác của mình, góp phần xây dựng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển bền vững.