Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K17, hệ không tập trung, khóa học 2021-2023 tại Kon Tum

Thứ sáu - 19/05/2023 06:20

Nguồn tin: Trần Thị Hương - CV Phòng TC,HC,TT,TL:

Chiều 18/5/2023, tại Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, Học viện Chính trị khu vực III đã phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K17, hệ không tập trung, khóa học 2021-2023 tại tỉnh Kon Tum.

Tham dự lễ Bế giảng có PGS,TS Lê Văn Đính, PGĐ các đồng chí là Phó trưởng Ban  và chuyên viên Ban đào tạo của  Học viện Chính trị Khu vực III,; Đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Phó trưởng ban Trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum; TS. Đặng Luận, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị và các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng các Khoa Phòng, chuyên viên  của Trường Chính trị tỉnh cùng với 59 học viên của lớp học.

bg cc17

Quang cảnh buổi lễ Bế giảng
                  Sau gần 18 tháng học tập và rèn luyện bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp, 59 học viên tham gia khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 19 môn học, 6 chuyên đề ngoại khóa.
            Qua quá trình học, học viên được trang bị có hệ thống những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những vấn đề cơ bản về khoa học lãnh đạo, quản lý... Từ đó, giúp học viên vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công.
18 5 Trao Bằng cho các học viên (1) (1)
                              PGS,TS Lê Văn Đính, PGĐ học viện CT khu vực III trao bằng cho học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên được Học viện Chính trị Khu vực III công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Cao cấp lý luận chính trị. Trong đó, có 2 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 3,39%., 49 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 83,05%, 08 học viên đạt trung bình khá chiếm tỷ lệ 13,56%.Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III tặng giấy khen cho 03 học viên (trong đó 02 học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt và 01 học viên tích cực tham gia phong trào của lớp).