Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 89, (hệ tập trung) - năm học 2022

Thứ hai - 21/02/2022 02:19
      Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, khóa 89 (hệ tập trung), năm học 2022.
      Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn tỉnh.  
                                                      kgk89222
      TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo khai giảng
       Trong tổng thời gian 6 tháng học liên tục, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thuộc các phần học gồm:
Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính Nhà nước và Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng và phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Cuối khóa học là phần đi nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch và thi tốt nghiệp.
      Đây là lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung thứ 2 khai giảng trong năm 2022 dành cho các đối tượng là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức có độ tuổi dưới 35 với nam và dưới 30 với nữ với tổng số học viên dự học là 50 đồng chí.      
      Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng TS. Đặng Luận nhấn mạnh đến yêu cầu không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận Chính trị đối với đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đồng thời đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế của nhà trường, đảm bảo thực hiện giờ giấc học tập, nghiên cứu tài liệu và xác lập thái độ học tập đúng đắn để việc học đem lại hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần cùng địa phương, đơn vị, ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

baove
 
pc dbhb
 
hcmaa

kontum
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây