Thứ ba - 13/06/2023 05:33

Nguồn tin: Trần Thị Hương. CV. Phòng TCHCTTTL:

Trong 02 ngày từ ngày 10/6 đến ngày 11/6/2023 Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2023 .
           Tới dự Lễ Khai mạc, TS Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã phát biểu: Hội thi “Giảng viên dạy giỏi” là hoạt động thường niên, là đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa thiết thực trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, trau dồi kỹ năng, đổi mới phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên của Trường.
khai mac gv gioi

TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi lần này có 06 thí sinh tham gia. Các thí sinh phải thực hiện quy trình dự thi theo Quyết định số: 9085/QĐ-HVCTQG, ngày 11-5-2022 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về Quy chế Hội thi giảng viên dạy giỏi các Trường Chính trị, thành phố trực thuộc Trung ương và hướng dẫn của Ban Tổ chức hội thi gồm 3 nội dung: Thi giáo án, Thi viết và thi giảng bài trên lớp. Các Thí sinh cần thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, cầu thị, giao lưu học hỏi và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Giám khảo, cán bộ, giảng viên, học viên tham dự.
          Sau 02 ngày diễn ra Hội thi, Ban Giám khảo đã làm việc khẩn trương, công tâm, khách quan với trách nhiệm, chuyên môn cao; công tác chấm giáo án, chấm giảng bài trên lớp bảo đảm khách quan, trung thực, chính xác để lựa chọn được những giảng viên thật sự xuất sắc cử tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương lần thứ VIII.
gv gioi llct 2023
               Ban Giám hiệu trao chứng nhận và chụp hình lưu niệm với Thí sinh dự thi

Kết quả Hội thi, 06 giảng viên được Hội đồng giám khảo công nhận “Giảng viên dạy giỏi”. Ban Tổ chức đã lựa chọn 03 giảng  viên đạt điểm cao nhất tại Hội thi để trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba.
           Trên cơ sở kết quả Hội thi, Ban Giám hiệu Trường đã cử 02 giảng viên đạt giải nhất và nhì tham dự Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương lần thứ VIII năm 2023 (giảng viên Lê Thị Minh Phượng, Khoa Lý luận cơ sở và giảng viên chính Nguyễn Thị Hiền, khoa Xây dựng Đảng)