LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K 90 VÀ K 91 (HỆ KHÔNG TẬP TRUNG), KHÓA HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 04:57

Nguồn tin: Nguyễn Quý An, CVC Phòng QLĐT & NCKH

Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho 132 học viên của 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị K 90 và K 91 (Hệ không tập trung), khóa học 2022 - 2023.
           Dự Lễ có đồng chí Huỳnh Châu Lâm và đồng chí Nguyễn Thọ Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và học viên của 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị K 90 và K 91 (Hệ không tập trung), khóa học 2022 - 2023.
           Qua 06 tháng học tập, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn học viên phải vừa học vừa làm, nhưng kết quả học tập của 02 lớp đạt kết quả rất tốt so với yêu cầu đặt ra. Cụ thể, có 132/132 đồng chí (tỷ lệ 100%) đủ điều kiện tốt nghiệp, nhận bằng Trung cấp Lý luận chính trị. Trong đó, có 05 đồng chí đạt loại giỏi (4%); 108 đồng chí đạt loại khá (82%) và 19 đồng chí loại trung bình (14%).
thay lam k90
                       ThS. Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết quả có được như trên chính là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi Thường trực Tỉnh ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo của các Ban ngành đoàn thể… và sự nổ lực vượt mọi khó khăn cố gắng học tập và nghiên cứu của toàn thể học viên 02 lớp Trung cấp LLCT K 90 và K 91.
          Tin rằng, với kết quả học tập này, sau khi tốt nghiệp ra Trường, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thường xuyên trau dồi, tự nghiên cứu để trình độ lý luận chính trị của khóa học gắn được với chuyên môn và kỹ năng, năng lực trong quá trình công tác để luôn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”. Góp phần xây dựng tỉnh Nhà ngày càng bền vững phồn vinh.