Bế giảng Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp huyện năm 2023 (lớp thứ nhất)

Thứ năm - 28/09/2023 19:50

Nguồn tin: Trần Thị Hương. CV. Phòng TCHCTTTL:

Chiều  ngày 27/09/2023, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp Huyện năm 2023 ( Lớp thứ nhất).
       ThS. Huỳnh Châu Lâm,  Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum dự và chủ trì buổi lễ.
 Cùng dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của trường cùng 33 học viên của lớp học.
BG ĐB HĐ ND CAP HUYEN LOP 1

Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp huyện ( lớp thứ nhất)
         Sau thời gian 03 ngày học tập và nghiên cứu với sự nỗ lực của các đồng chí học viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa Trư­­ờng Chính trị tỉnh với Sở Nội vụ và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, nên khoá học đã đạt đ­­ược kế hoạch đề ra.
        Phát biểu tại buổi lễ bế giảng đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà Trường nhấn mạnh: Thực tiễn công tác thì hết sức phong phú đa dạng, cuộc sống cứ vận động, biến đổi không ngừng và luôn nảy sinh những vấn đề mới. Vì vậy, Nhà trường rất mong các Đ/c đại biểu vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào trong thực tiễn công tác để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp huyện, góp phần xây dựng chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.