Trường Chính trị Kon Tum tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023

Thứ sáu - 17/11/2023 04:51

Nguồn tin: ThS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Gv khoa Xây dựng Đảng

Trường Chính trị Kon Tum tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023
           Thực hiện Quyết định số 1230-QĐ/TCT và Quyết định 1231-QĐ/TCT ngày 25 tháng 10 năm 2023, của trường Chính trị Kon Tum về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023
nghiem thu dt kh khoa xd d

TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng khoa học của nhà trường phát biểu
            Vào 13h30 phút, chiều ngày 15,16/11/2023, tại trường Chính trị, Hội đồng khoa học đã tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở: “Công tác quản lý nhà nước về di tích lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Kon Tum” của nhóm giảng viên do ThS. Ngô Thị Thúy Mai Giảng viên khoa Xây dựng Đảng làm chủ nhiệm và đề tài “Chất lượng công chức cấp xã người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum” của nhóm giảng viên do Ths. Trịnh Thu Trang khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm đề tài.
           Đến dự buổi nghiệm thu, có đồng chí Trương Thị Ngọc Anh (Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Tổ chức bộ máy, Sở Nội Vụ), đồng chí Hoàng Đình Trung (Chuyên viên phòng Quản lý văn hoá và gia đình của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch), các thành viên Hội đồng nghiệm thu khoa học nhà trường, trưởng khoa, trưởng phòng và giảng viên trong trường.
          Sau phần tuyên bố lý do, công bố Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp trường và phát biểu khai mạc của TS. Đặng Luận - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng là phần trình bày kết quả nghiên cứu của nhóm đề tài do ThS. Ngô Thị Thúy Mai, Ths. Trịnh Thu Trang chủ nhiệm đề tài trình bày.
Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài đã đạt được những kết quả nghiên cứu theo mục tiêu, nhiệm vụ của đề tài đảm bảo tính khoa học. Phần lớn các nội dung trong đề tài có sự nghiên cứu công phu, có thể đưa vào công tác giảng dạy trong chương trình Trung cấp lý luận Chính trị cho đội ngũ cán bộ công chức cấp cơ sở và làm Tài liệu nghiên cứu, tham khảo trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các thành viên Hội đồng bỏ phiếu đánh giá kết quả đạt, đề tài được thông qua.
          Hội đồng đã đề xuất, kiến nghị Ban Chủ nhiệm đề tài tiếp thu các ý kiến đóng góp của hội đồng, chỉnh sửa bổ sung như kết luận của Hội đồng và hoàn thiện đề tài.