ĐOÀN CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CỦA TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH KON TUM LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LÀO CAI, TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LAI CHÂU, TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐIỆN BIÊN, TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH SƠN LA.

Thứ ba - 27/02/2024 01:41

Nguồn tin: ThS Đinh Lý Hương, CS Phòng TCHCTTTL:

Thực hiện kế hoạch số 116 –KH/TCT ngày 15/01/2024 của Trường Chính Trị tỉnh Kon Tum về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại các trường chính trị tỉnh khu vực phía Bắc. Nội dung nghiên cứu về xây dựng trường Chính Trị Chuẩn. Do đồng chí Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; Đ/c Mai Văn Bay, Trưởng khoa xây dựng Đảng làm Phó đoàn Cùng với 09 viên chức thuộc các khoa, phòng của trường. Thời gian: Từ ngày 17/02 - 24/02/2024
TAY BAC 1

TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc trao đổi,
học tập kinh nghiệm tại Trường Chính Trị tỉnh Lào Cai

Để nhiệm vụ công tác nghiên cứu thực tế ngoài tỉnh. Tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa các trường, nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; Đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh Kon Tum do đồng chí Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn. Đến tham và làm việc trao đổi học tập kinh nghiệm tại Trường Chính trị tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, và Sơn La.
tay bac 3

Toàn cảnh buổi làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trường Chính Trị tỉnh Lai Châu
             Buổi làm việc tại các trường, đồng chí Đặng Luận, Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum bày tỏ vui mừng, phấn khởi được đến tham và làm việc trao đổi học tập kinh nghiệm tại các Trường Chính trị. Qua đó đồng chí chân thành lắng nghe học hỏi Ban Giám Hiệu các trường, lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn phụ trách từng bộ phận chân thành, nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong những năm qua về thực hiện chức năng, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.

TAY BAC 3

học tập kinh nghiệm tại Trường Chính Trị tỉnh Điện Biên

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe các đồng chí lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các khoa, phòng của các Trường Chính trị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp hay trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, trọng tâm là các vấn đề như: Công tác tham mưu, tổ chức thực hiện Đề án Trường Chính trị chuẩn; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh và của trường; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; công tác tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác hành chính, phục vụ
TAY BAC 4

Thăm phòng truyền thống của Trường Chính trị  tỉnh Lào Cai
            Buổi hoạt động nghiên cứu, trao đổi và học tập kinh nghiệm với  các Trường Chính trị, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum học hỏi được nhiều kinh nghiệm, vấn đề về mọi mặt, như công tác tham mưu tổ chức thực hiện Đề án Trường Chính Trị Chuẩn của các trường; Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh và Trường Chính Trị Lào Cai; Công tác hành chính ( Phân loại sắp xếp khoa học phòng truyền thống, Hội trường, các lớp học…) của Trường Chính Trị Lào Cai. Đó chính là kinh nghiệm quý báu, thiết thực để xây dựng kế hoạch vào các hoạt động thực tiễn. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hành chính phục vụ của nhà trường trong thời gian tới.

TAY BAC 5
                                     Đoàn công tác chụp ảnh luu niệm tại Trường chính trị tỉnh Lào Cai